CHẤT LƯỢNG TRONG THI CÔNG - ĐỘC ĐÁO TRONG THIẾT KẾ

 

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng Hải Đăng được thành lập từ năm 2003 bởi ông Nguyễn Hoàng Long – một kiến trúc sư trẻ tuổi tài năng thế hệ 8X đã thành công trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc công trình dân dụng tại Hà Nội trước khi ông quyết định trở về Hải Phòng phát triển sự nghiệp. Thương hiệu SHAC ra đời gắn với tình yêu và sự tôn kính KTS Nguyễn Hoàng Long dành tặng người ông nội đáng kính Nguyễn Sơn Hà – vị doanh nhân đất Cảng, ông tổ nghề sơn dầu Việt Nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, HĐAC đã trải qua không dưới hai lần lột xác với những quyết định mạo hiểm, đặt cược số phận Công ty để định hình thương hiệu và mở rộng khai thác thị trường. Hiện tại,  HĐAC tập trung vào những lĩnh vực chính như: Xây nhà trọn góiThiết kế kiến trúc và nội thấtThi công hạng mục hoàn thiệnSản xuấtthi công đồ nội thất gỗ.

Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay, HĐAC là một trong số ít doanh nghiệp thiết kế – thi công xây dựng được đánh giá uy tín hàng đầu của Hải Phòng. Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công – Độc đáo trong thiết kế” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, HĐAC tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác, Quý khách hàng tại Hải Phòng và trên toàn quốc.

 

 

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH CỦA SHAC

 

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ chủ chốt tạo nên thương hiệu SHAC.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC & NỘI THẤT

Tự tin khẳng định thương hiệu trên toàn quốc.

THI CÔNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

HĐAC tự hào gắn tên trên công trình cả nước..

SẢN XUẤT, THI CÔNG ĐỒ GỖ

Thay lời khẳng định đẳng cấp chủ nhân ngôi nhà.

 

 

Tin liên quan
TOP
So sánh (0) x